Khu nghỉ dưỡng cao cấp Flc Quảng Bình – Khai phá chuẩn mực nghỉ dưỡng

Quảng bình xưa nay đã khá nổi tiếng với hang Sơn Đoòng, với những khu nghĩ dưỡng hiện đại nay lại càng thêm phần hấp dẫn với dự án của Flc. Được biết đến với mức đầu tư lớn nhất do Flc thực hiện từ trước tới nay, Flc quảng bình chắc chắn sẽ mở ra một chân trời mới dành cho những khách quan du lịch, những kỳ nghỉ đặc biệt thú vị dành cho tất cả mọi người.

Siêu dự án nghỉ dưỡng mang tên FLC Quảng Bình

Tọa lạc tại địa bàn xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, dự án FLC Quảng Bình sở hữu một ngoại cảnh lý tưởng khi nằm sát mặt biển trải dài cả trăm kilomet, với cát trắng nắng vàng và biển xanh, dự án này sẽ là điểm đến tuyệt vời cho một kỳ nghỉ mà bao nhiêu du khách mong đợi khi đặt chân đến Quảng Bình.

Dự án này là khu nghỉ dưỡng lớn nhất mà Tập đoàn FLC từng đầu tư tính đến thời điểm này, bao gồm hơn 1000 căn biệt thự nghỉ dưỡng, khu khách sạn 5 sao trên 600 phòng, trung tâm hội nghị quốc tế với sức chứa 1.500 người và khu vui chơi giải trí cao cấp, nổi bật lên là những căn biệt thự FLC Quảng Bình đẳng cấp và đẹp đẽ.

FLC Quảng Bình còn dễ dàng lên kết tới những danh thắng nổi tiếng khác của Quảng Bình như Phong Nha Kẻ Bàng, suối nước nóng Bang,… các hang động nổi tiếng như Thiên Đường, Tiên Sơn, hang Én, hang Tối… đây sẽ điểm lưu trú lý tưởng, là nơi vô cùng phù hợp để tận hưởng vẻ yên bình của biển cả, của vô số du khách sau chuyến khám những cảnh vật tuyệt vời của tạo hóa.

Biệt thự FLC Quảng Bình sẽ hiệu quả?

Số lượng sản phẩm biệt thự FLC Quảng Bình  lớn cũng đa dạng được lựa chọn của du khách và các nhà đầu tư. Những căn từ 2 – 3 phòng ngủ phù hợp với những gia đình ấm cúng tận hưởng những ngày nghỉ đầm ấm bên nhau; những căn 4 phòng ngủ hoặc lớn hơn phù hợp với một đại gia đình hoặc nhóm bạn hữu vui vẻ và sôi động, cùng trải nghiệm những cảnh đẹp hang động và cùng thảnh thơi tận hưởng làn gió biển mặn mòi.

Chắc chắn dự án sẽ thu hút cả với người mua và người bán, khách du lịch sẽ được hưởng lợi từ chính khu nghĩ dưỡng này, đừng ngại note lại để khi dự án hoàn thành bạn sẽ là những người đầu tiên đặt chân tới nhé.

Nguồn tham khảo: http://duanflc-quangbinh.com.vn/